Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 22h00
Hotline: 0933 103 683

Với mục tiêu đào tạo và phục vụ nhằm mang đến những gì tốt nhất cho các học viên, MAGIC NOTES luôn muốn cập nhật và đổi mới về hình ảnh cũng như phương pháp giảng dạy của mình. Hành trình 6 năm không quá dài nhưng đủ để MAGIC NOTES tích lũy cho mình những trải nghiệm để bồi đắp nên những tâm hồn âm nhạc. Và sau những chặng đường ấy cũng đến lúc cần lột xác để mở rộng tâm trí, phát triển đến một tương lai tốt đẹp hơn.

 

                                                                  ( MAGICNOTES )

 

Nay MAGIC NOTES với slogan “Enriching your soul” thay cho mình một chiếc áo mới nhưng vẫn giữ lại nét đặc trưng riêng, chào đón một diện mạo hoàn toàn mới: KEYNOTES với slogan “Opening your mind”.  

 

                                                                  ( KEYNOTES )

 

Với thông điệp tâm hồn và tâm trí luôn song hành để tạo nên những bước tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển nghệ thuật của mình. MAGIC NOTES sẽ mãi là kỷ niệm đẹp – những nốt nhạc bí ẩn tạo nên ngôi nhà âm nhạc của chúng ta. Và KEYNOTES sẽ là chìa khóa để mở cánh cửa bí ẩn ấy, là âm chủ quyết định toàn bộ bài nhạc. Xin chân thành gửi lời cám ơn đến mọi người đã luôn ủng hộ, tin tưởng trung tâm trong thời gian qua và cùng nhau tiếp tục đồng hành trong thời gian tới nhé. ❤️🥰